OSK80 Only : Register / Login 
 You are here : ข่าวทั่วไป
ข่าวทั่วไป

Current Articles | Archives | Search

Friday, May 31, 2013
“ข่าวสารสมานมิตร”..เดือนพฤษภาคม..2556
By virasak @ 3:23 PM :: 1528 Views :: 0 Comments :: Article Rating
 

“ข่าวสารสมานมิตร”..เดือนพฤษภาคม..2556

มาแล้วครับ “กระหร่องเทศ”ขอรายงานตัว......ไม่ได้ส่งข่าวมานานหลายเดือน จนเพื่อน ๆ บางคนถามหา.....ยุคนี้เป็นยุคsocial network การสื่อสารใน e-mail ของOSK 80 ไวยิ่งกว่าติดจรวด “ข่าวสารสมานมิตร” ส่งทางไปรษณีย์ เลยกลายเป็นข่าวเก่าไป  แต่มีเพื่อนบางคนบอกว่าไม่ได้ใช้ internet  ได้อ่าน  “ข่าวสารสมานมิตร” นานๆครั้งก็ยังดี......รับทราบครับ เริ่มแจ้งข่าวสำคัญกันเลย......งานเลี้ยงรุ่นประจำปีนี้ จัดตอนกลางวันอย่างเคย ในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2556 ที่ห้องกิ่งเพชร โรงแรมเอเชีย ราชเทวี  มีกำหนดการย่อๆ ดังนี้
  11.00 น. ลงทะเบียน/สังสรรค์
  11.45 น. ประธาน นินนาท ไชยธีรภิญโญ กล่าวเปิดงาน
                 รายงานกิจกรรมในรอบปีที่ผ่านมา/นำเสนอแผนกิจกรรมในปีต่อไป
                 รายงานฐานะการเงิน
                 รับฟังข้อเสนอ/ความคิดเห็นจากเพื่อนๆ
  12.15 น. ร่วมรับประทานอาหาร
  14.00 น. จำหน่ายสิ่งของหารายได้เข้ารุ่น/จับสลากแจกรางวัลและของที่ระลึก
  15.00 น. แจกทำเนียบรุ่นฉบับล่าสุด/ ปิดงาน
 
  ช่วงเช้า ตั้งแต่เวลา 8.00 น. ทำบุญถวายสังฆทานพระสงฆ์ 5 รูป อุทิศส่วนกุศลให้ครูอาจารย์และเพื่อนๆร่วมรุ่นที่ล่วงลับไปแล้ว ที่ศาลา 80 ปี(ข้างวิหารใหญ่) วัดปทุมวนารามราชวรวิหาร ถนนพระราม 1 ปทุมวัน  ขอเชิญเพื่อนๆไปร่วมทำบุญร่วมกัน หลังจากนั้นจะเดินเล่นที่สยามพารากอนแล้วเดินไปงานหรือจะขึ้นรถไฟฟ้า 1 สถานีไปลงที่โรงแรมเอเชียก็ได้ ส่วนการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายในการจัดงานครั้งนี้ คณะกรรมการไม่ได้กำหนดไว้ แต่ขอรับเงินจากเพื่อนๆตามความสามารถของแต่ละคน มีมากให้มาก มีน้อยให้น้อย ไม่มีก็เงินก็มาได้ มีค่ารถไปที่งานก็พอขอให้ไปกันมากๆก็แล้วกัน อ้อ!เกือบลืม เพื่อนๆที่นิยมดื่ม ขอให้หิ้ว(เหล้า)ไปงานตามรสนิยมของแต่ละคนด้วยครับ
 ปีนี้คณะกรรมการได้ประชุมหารือกันแล้ว มีความเห็นว่าเพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนครูอาจารย์ที่ล้วนแต่สูงอายุมากแล้วและมักจะได้รับเชิญจากลูกศิษย์สวนกุหลาบฯรุ่นต่างๆอยู่เสมอ ขอให้ท่านได้มีโอกาสอยู่กับลูกหลานในวันหยุดบ้าง จึงมีมติว่า การเชิญครูอาจารย์มาร่วมงาน จะเชิญปีเว้นปี แต่อาจจะมีการพบปะหรือจัดเลี้ยงท่านเหล่านี้ในโอกาสที่เหมาะสมบ้างเป็นครั้งคราว
อย่าลืม เขียนแปะข้างฝาไว้ว่า วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2556 สองโมงเช้า ไปทำบุญที่วัดปทุมวนาราม  ตอนเที่ยงมีนัดกันที่ โรงแรมเอเชีย....งานนี้ประธานนินนาท ไชยธีรภิญโญ ขอให้ช่วยกันชวนเพื่อนฝูงไปกันมากๆ ถ้าจะให้ดีได้ชวนเพื่อนแล้วช่วยแจ้งยืนยันว่าจะไปร่วมงานทาง osk80@googlegroups.com หรือโทรศัพท์แจ้งที่ โทร. 08 1642 3782 มงคล กริชติทายาวุธ  จะคอยรับสายจากเพื่อนๆครับ....ปิดท้ายด้วยภาพข่าว OSK 80 ไปทำบุญถวายภัตตาหารเช้า  พระอุรุปัติ ธชาลุภัฏ เพื่อนร่วมรุ่นของเราและเที่ยวสวนที่บ้านของ จรูญโรจน์ (หุ่ย) มัญชุนากร อำเภอแกลง ระยอง เมื่อ18 พฤษภาคม 2556....เพื่อนๆขอขอบคุณ หุ่ยและครอบครัว ที่ต้อนรับและจัดการทุกอย่างได้ดีเยี่ยม......พบกันใหม่ฉบับหน้าครับ.......    
“กระหร่องเทศ” 

Comments
Only registered users may post comments.

สงวนลิขสิทธิ์ 2553 โดย OSK80